[giaban]150,000[/giaban][giacu][/giacu][hot][/hot] [hangsx]Tâm Lệ[/hangsx][tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang] [mota]- Nguyên liệu sạch, tươi ngon, phơi nắng tự nhiên
- Có bánh chay và mặn
- Mix vị theo yêu cầu của khách
[/mota] [chitiet]Bánh phồng tôm Cà Mau! Đa sắc, đa vị. Bánh làm thủ công và nguyên liệu tươi sạch. 
 - Bánh phồng đặc biệt thơm ngon, hợp vệ sinh. Bánh khi chiên lên rất giòn, ăn vặt, ăn chung với gỏi hay nhậu lai rai với bia cũng tuyệt vời. Đặc biệt làm quà tặng cũng rất hợp ạ.
 - Nguyên liệu rất đơn giản chỉ gồm bột , tôm tươi và gia vị, nhưng qua bàn tay khéo léo của người thợ lại cho ra miếng bánh phồng tôm thơm ngon độc đáo. Nay với sự sáng tạo của người làm bánh đã cho ra thêm nhiều hương vị bánh mới từ những loại rau củ, trái cây gần gũi với đời sống, làm nên loại bánh đa dạng hương vị, màu sắc. Chay, mặn có thể dùng được.
 - Bánh phồng Cà Mau bên em xuất xứ từ huyện Năm Căn, một huyện nổi tiếng về Cua Tôm của tỉnh. - Chỉ bán bánh loại 1, làm từ tôm đất, bánh gia công với nguyên liệu tươi ngon nhất. Các vị bánh bên em: 🍌🍌🍌🍌🦐🦐🦐
- Bánh Phồng Tôm
- Bánh Phồng Môn
- Bánh Phồng Chuối
- Bánh Phồng Mít 
- Bánh Phồng Thanh Long
- Bánh Phồng Lá Dứa
- Bánh Phồng Mè Đen


[/chitiet] [gioithieu] Chuyên bán các loại Cua - Khô đặc sản Cà Mau, đăng ký cơ sở kinh doanh dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng nên sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách lựa cho mình những sản phẩm khô an toàn, đảm bảo sức khỏe, không hóa chất độc hại. Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Bên em là cơ sở kinh doanh có đăng ký nên uy tín và chất lượng đặt trên hết để mang lại sự an tâm cho quý khách. Nhận cung cấp, đóng gói khô Tết số lượng và giá đẹp cho khách có nhu cầu mua quà biếu Lễ, Tết luôn ạ!.


[/gioithieu]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girl in a jacket Girl in a jacket