[giaban]250,000[/giaban][giacu][/giacu][hot][/hot] [hangsx]Tâm Lệ[/hangsx][tinhtrang]Hết hàng[/tinhtrang] [mota]- Cá nguồn gốc Cà Mau
- Cá Dứa sống cắt khúc
- Bảo quản tủ đông
[/mota] [chitiet]Cá Dứa không có nhiều xương cạnh hay xương nhỏ. Nó chỉ có một xương sống duy nhất, trên thân cá có 1 lằn đen chạy dài để phân biệt với các loại cá da trơn khác có hình dáng tương tự. Cá ít xương nên thích hợp cho mọi người ăn, đặc biệt người già và trẻ nhỏ. Cá Dứa thuộc họ cá da trơn như cá tra, cá ba sa,... Thịt Cá Dứa có nhiều chất dinh dưỡng như là giàu OMEGA3 và DHA, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho người già đã lớn tuổi.
Cá Dứa có thể chế biến rất nhiều món ăn như nấu canh chua, kho tộ, phơi khô 1 nắng,... Món nào cũng ngon và rất đặc sắc, mang đến hương vị không lẫn vào đâu được với các loài cá da trơn khác. Cá bên em bán được cắt khúc từ cá tươi sống, cấp đông nên thịt cá vẫn rất thơm ngon.
[/chitiet] [gioithieu] Chuyên bán các loại Cua - Khô đặc sản Cà Mau, đăng ký cơ sở kinh doanh dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng nên sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách lựa cho mình những sản phẩm khô an toàn, đảm bảo sức khỏe, không hóa chất độc hại. Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Bên em là cơ sở kinh doanh có đăng ký nên uy tín và chất lượng đặt trên hết để mang lại sự an tâm cho quý khách. Nhận cung cấp, đóng gói khô Tết số lượng và giá đẹp cho khách có nhu cầu mua quà biếu Lễ, Tết luôn ạ!.

Mô Tả


[/gioithieu]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girl in a jacket Girl in a jacket