[giaban]260,000[/giaban][giacu][/giacu][hot][/hot] [hangsx]Tâm Lệ[/hangsx][tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang] [mota] - Khô sạch - Không hóa chấtu
- Bảo quản tủ đông
- Khô làm thủ công, phơi nắng tự nhiên, không sấy
[/mota] [chitiet]Khô Cá Lóc Dẻo 2 Nắng, khô được phơi đúng 2 nắng chuẩn, có độ dẻo nhất định, tẩm gia vị và tiêu sọ rất thơm ngon, vừa ăn. 100% cá sống làm khô, không làm từ cá dạt, cá chết. Size cá từ 5-6con/kg. Đã lấy xương, cắt đầu, chỉ còn phần thịt ngon làm khô. Sản phẩm không tẩm bất kỳ chất bảo quản, gia vị độc hại nào. Khô cá lóc có thể chiên hoặc nướng, làm quà trong các dịp Lễ, Tết. Cá lóc khô chiên xé nhỏ ăn với cơm hoặc trộn gỏi xoài, chút ớt xắt lát, chút rau răm rau ngò, làm mồi nhậu đều rất tuyệt. Chấm với nước mắm me thì tuyệt cú mèo. Mùi tiêu sọ thơm hòa quyện cùng thịt cá khô tạo nên hương vị mới lạ cho món ăn.

[/chitiet] [gioithieu]Bên em chuyên bán các loại Cua - Khô đặc sản Cà Mau, đăng ký cơ sở kinh doanh dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng nên sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách lựa cho mình những sản phẩm khô an toàn, đảm bảo sức khỏe, không hóa chất độc hại. Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Bên em là cơ sở kinh doanh có đăng ký nên uy tín và chất lượng đặt trên hết để mang lại sự an tâm cho quý khách. Nhận cung cấp, đóng gói khô Tết số lượng và giá đẹp cho khách có nhu cầu mua quà biếu Lễ, Tết luôn ạ!.


[/gioithieu]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girl in a jacket Girl in a jacket