[giaban]340,000[/giaban][giacu][/giacu][hot][/hot] [hangsx]Tâm Lệ[/hangsx][tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang] [mota]- Khô sạch - Không hóa chất
- Bánh gồm bánh đầu mực và thân mực
- Bảo quản tủ đông
[/mota] [chitiet] Loại mực nhỏ với giá trị kinh tế thấp này qua bàn tay khéo léo của người dân đã lên 1 tầm cao mới, thành món đặc sản ít nơi nào có: Bánh tráng mực sữa. Mực sau khi làm sạch, ướp gia vị vừa ăn, được tỉ mỉ xếp lên từng chiếc bánh tráng rồi phơi nắng trời thiệt khô. Bánh tráng và mực hòa làm 1, tạo nên món ăn đặc sắc lại không kém phần đẹp mắt. Về vị ngon thì phải nói khi nướng thơm lừng khu phố. Chiên thì có thêm dầu ăn tăng vị béo, thơm nức lòng, màu vàng bắt mắt. 1kg từ 10-12 miếng, sẽ có bánh thân mực là chủ yếu và vài bánh đầu mực. Sản phẩm làm thủ công, phơi nắng tự nhiên, không sấy, không hóa chất bảo quản.

[/chitiet] [gioithieu] Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Bên em là cơ sở kinh doanh có đăng ký nên uy tín và chất lượng đặt trên hết để mang lại sự an tâm cho quý khách. Nhận cung cấp, đóng gói khô Tết số lượng và giá đẹp cho khách có nhu cầu mua quà biếu Lễ, Tết luôn ạ!.


[/gioithieu]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girl in a jacket Girl in a jacket