[giaban]450,000[/giaban][giacu][/giacu][hot][/hot] [hangsx]Tâm Lệ[/hangsx][tinhtrang]Hết hàng[/tinhtrang] [mota]- Khô sạch - Không hóa chất
- 1 kg từ 10-12 bánh tráng
- Bảo quản tủ đông
[/mota] [chitiet]Cà Mau với đãi ngộ thiên nhiên trù phú, vùng đất, vùng biển thuận lợi cho việc nuôi trồng, đánh bắt hải sản. Tôm tít từ lâu đã được người dân Cà Mau sáng tạo chế biến rất nhiều món ăn khác nhau, sáng tạo nhất là món Bánh tráng Tôm Tít. tôm tít làm sạch, chỉ lấy phần thịt, tẩm ướp gia vị rồi tỉ mỉ xếp lên từng cái bánh tráng, phơi dưới nắng trời cho khô, tôm và bánh tráng hóa làm 1, không tách rời. Món này dùng chiên, nướng ăn rất ngon. Phơi khô xong vẫn giữ được vị ngọt, hương vị riêng của tôm. Hiện tại, loại khô này rất được ưa chuộng để làm qua biếu vì vừa lạ vừa sang lại ngon với hương vị đặc biệt.

[/chitiet] [gioithieu] Bên em chuyên bán các loại Cua - Khô đặc sản Cà Mau, đăng ký cơ sở kinh doanh dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng nên sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách lựa cho mình những sản phẩm khô an toàn, đảm bảo sức khỏe, không hóa chất độc hại. Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Bên em là cơ sở kinh doanh có đăng ký nên uy tín và chất lượng đặt trên hết để mang lại sự an tâm cho quý khách. Nhận cung cấp, đóng gói khô Tết số lượng và giá đẹp cho khách có nhu cầu mua quà biếu Lễ, Tết luôn ạ!.

Mô Tả


[/gioithieu]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girl in a jacket Girl in a jacket