[giaban]340,000[/giaban][giacu][/giacu][hot][/hot] [hangsx]Tâm Lệ[/hangsx][tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang] [mota]- Size 8-10 con / kg
- Cá phơi nắng tự nhiên
- Khô sạch - Không hóa chất
[/mota] [chitiet]Cá Sặc Bổi - Cá Lò Tho - Cá Sặc Rằng,... Loại cá có nhiều tên gọi theo từng vùng miền khác nhau nhưng luôn có chung 1 đặc điểm: Ngon. Kiểu làm gì cũng ngon. Cá tươi cũng ngon, làm khô cũng ngon, một nắng cũng không kém cạnh. Món khô cá sặc bóp gỏi đã trở thành mỹ vị chốn thôn quê gắng liền với loài cá này. Bên em cung cấp khô cá sặc phơi đủ nắng, thịt cá hồng hào không mềm không cứng, vị mặn tương đối để ăn cơm, làm gỏi. 100% cá sống làm khô. Hình là ảnh sản phẩm thật. Không tẩm bất kỳ hóa chất, thuốc bảo quản nào. Nhìn thôi đã muốn ăn. Không sấy công nghiệp. Size cá 10 con/kg.

[/chitiet] [gioithieu] Chuyên bán các loại Cua - Khô đặc sản Cà Mau, đăng ký cơ sở kinh doanh dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng nên sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách lựa cho mình những sản phẩm khô an toàn, đảm bảo sức khỏe, không hóa chất độc hại. Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Bên em là cơ sở kinh doanh có đăng ký nên uy tín và chất lượng đặt trên hết để mang lại sự an tâm cho quý khách. Nhận cung cấp, đóng gói khô Tết số lượng và giá đẹp cho khách có nhu cầu mua quà biếu Lễ, Tết luôn ạ!.


[/gioithieu]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girl in a jacket Girl in a jacket