[giaban]200,000[/giaban][giacu][/giacu][hot][/hot] [hangsx]Tâm Lệ[/hangsx][tinhtrang]Hết hàng[/tinhtrang] [mota]- Khô phơi đúng 1 nắng
- Size 8 con/kg. Bảo quản tủ đông
- Không hóa chất, cá sống làm khô
[/mota] [chitiet]Cá Sặc Bổi - Cá Lò Tho - Cá Sặc Rằng,... Loại cá có nhiều tên gọi theo từng vùng miền khác nhau nhưng luôn có chung 1 đặc điểm: Ngon. Kiểu làm gì cũng ngon. Cá tươi cũng ngon, làm khô cũng ngon, một nắng cũng không kém cạnh. Cái trứng loài cá này phải nói nó ngon xuất sắc, béo, bùi, ăn là nghiện. Món khô 1 nắng bên cửa hàng em bán cam kết phơi đúng 1 nắng trời, không sấy công nghiệp, chuẩn size 8con/kg, cá lớn, thịt nhiều. Trứng đầy ụ. 100% cá sống làm khô. Ướp vị lạt. Hình là ảnh sản phẩm thật. Không tẩm bất kỳ hóa chất, thuốc bảo quản nào. Cá cắt đầu vây sạch sẽ. Nhìn thôi đã muốn ăn.

[/chitiet] [gioithieu] Khô 1 nắng, phơi đúng 1 nắng, không tẩm chất bảo quản. Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Bên em là cơ sở kinh doanh có đăng ký nên uy tín và chất lượng đặt trên hết để mang lại sự an tâm cho quý khách. Nhận cung cấp, đóng gói khô Tết số lượng và giá đẹp cho khách có nhu cầu mua quà biếu Lễ, Tết luôn ạ!.


[/gioithieu]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girl in a jacket Girl in a jacket