[giaban]150,000[/giaban][giacu][/giacu][hot][/hot] [hangsx]Tâm Lệ[/hangsx][tinhtrang]Hết hàng[/tinhtrang] [mota]- Cọc 50% giá trị đơn hàng từ 500k đổ lên
- Cua Thịt 250gr
- Đặt hàng trước tối thiếu 1h
[/mota] [chitiet]Nói đến các món ăn về Cua thì Miến Cua là món ăn thơm ngon khá phổ biến, dễ ăn, phù hợp với mọi hoàn cảnh như bữa ăn gia đình, văn phòng hay các bữa tiệc,... Vì sẵn cửa hàng bên em có bán Cua Cà Mau, nên em có nhận chế biến Miến cua bán theo phần cho khách hoặc đơn đặt hàng theo yêu cầu. Về nguyên liệu cho 1 phần miến bao gồm: 1 con cua thịt 250gr, miến Dong chính gốc Hà Nội, các loại rau củ, gia vị kèm nước tương tỏi ớt ăn kèm. Miến Cua khi xào xong tuyệt đối không bết dính, nở hay nhão. Nguội khách có thể bắt chảo lên xào nóng lại. Nếu có lò vi sóng càng tiện luôn ạ.
Đối với trường hợp khách hàng muốn đặt miến cua theo phần lớn, bên em sẽ tính tiền cua và báo phụ phí làm miến phù hợp với khách ạ. Quy trình làm tuyệt đối vệ sinh, nên khách yên tâm. Vì lý do có khách đặt mới làm nên khách vui lòng gọi điện đặt hàng trước tối thiểu 1h chưa tính thời gian giao hàng và cọc trước 50% giá trị miến từ 500k đổ lên.
[/chitiet] [gioithieu] Bên em chuyên bán các loại Cua - Khô đặc sản Cà Mau, đăng ký cơ sở kinh doanh dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng nên sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách lựa cho mình những sản phẩm khô an toàn, đảm bảo sức khỏe, không hóa chất độc hại. Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Bên em là cơ sở kinh doanh có đăng ký nên uy tín và chất lượng đặt trên hết để mang lại sự an tâm cho quý khách. Nhận cung cấp, đóng gói khô Tết số lượng và giá đẹp cho khách có nhu cầu mua quà biếu Lễ, Tết luôn ạ!.

Mô Tả


[/gioithieu]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girl in a jacket Girl in a jacket