[giaban]550,000[/giaban][giacu][/giacu][hot][/hot] [hangsx]Tâm Lệ[/hangsx][tinhtrang]Hết hàng[/tinhtrang] [mota]- Khô sạch - Không hóa chất
- Tôm khô nhỏ, màu tự nhiên
- Bảo quản tủ đông
[/mota] [chitiet]Tôm nhỏ dùng để nấu canh, chiên cơm, làm xôi, kho quẹt... rất tiện lợi, thơm ngon và tiết kiệm. Tôm phơi nắng tự nhiên, không sấy, giữ được vị tôm trọn vẹn. Hoàn toàn làm từ tôm Giang biển tươi đánh bắt từ vùng biển Cà Mau. Màu tự nhiên không hoá chất. Tôm biển thiên không phải tôm nuôi công nghiệp. Tôm này ngon ngọt lắm ạ. Ăn sống ghiền luôn.

[/chitiet] [gioithieu]Bên em chuyên bán các loại khô đặc sản Cà Mau, đăng ký cơ sở kinh doanh dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng nên sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách lựa cho mình những sản phẩm khô an toàn, đảm bảo sức khỏe, không hóa chất độc hại. Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Bên em là cơ sở kinh doanh có đăng ký nên uy tín và chất lượng đặt trên hết để mang lại sự an tâm cho quý khách. Nhận cung cấp, đóng gói khô Tết số lượng và giá đẹp cho khách có nhu cầu mua quà biếu Lễ, Tết luôn ạ!.


[/gioithieu]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girl in a jacket Girl in a jacket