[giaban]750,000[/giaban][giacu][/giacu][hot][/hot] [hangsx]Tâm Lệ[/hangsx][tinhtrang]Hết hàng[/tinhtrang] [mota]- Đặc Sản Cà Mau
- Xuất xứ: Cà Mau
- Hàng Chính Gốc Cà Mau
[/mota] [chitiet]Tôm Giang Biển là loại tôm tự nhiên, được ngư dân đánh bắt với sản lượng lớn theo mùa. Loại tôm này do hoàn toàn không nuôi bằng thức ăn công nghiệp nên làm khô thịt dẻ, dai, ngon ngọt tự nhiên. Tôm khô bên em màu tự nhiên, không tẩm màu thực phẩm cũng như thuốc bào quản. Tôm muốn sử dụng lâu phải bảo quản ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông. Do là tôm thiên nhiên 100% nên việc lựa size có sai sót, không đều tuyệt đối 100% như các loại tôm khác hay tôm đất vồn con nhỏ đều size. Quý khách thông cảm điểm này giúp em.

[/chitiet] [gioithieu] Bên em chuyên bán các loại khô đặc sản Cà Mau, đăng ký cơ sở kinh doanh dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng nên sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách lựa cho mình những sản phẩm khô an toàn, đảm bảo sức khỏe, không hóa chất độc hại. Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Bên em là cơ sở kinh doanh có đăng ký nên uy tín và chất lượng đặt trên hết để mang lại sự an tâm cho quý khách. Nhận cung cấp, đóng gói khô Tết số lượng và giá đẹp cho khách có nhu cầu mua quà biếu Lễ, Tết luôn ạ!.

Mô Tả


[/gioithieu]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girl in a jacket Girl in a jacket