[giaban]200,000[/giaban][giacu][/giacu][hot][/hot] [hangsx]Tâm Lệ[/hangsx][tinhtrang]Hết hàng[/tinhtrang] [mota]- Bảo quản tủ đông
- Khô sạch, không hóa chấtu
- Size 15-20 con/kg
[/mota] [chitiet]Khô cá đù đã trở thành món khô quốc dân của tính đồ ăn khô, loại cá khô ít xương nhiều thịt với giá thành khá mềm này luôn là lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ tìm món mặn cho bữa cơm gia đình khi chọn khô. Cá đù bên em đánh bắt từ vùng biển Cà Mau, ướp gia vị mặn, mặn nhưng không mặn chát, lên muối như khô chợ đâu ạ. Đặc biệt khô phơi nắng tự nhiên, không sấy, không tẩm chất bảo quản nên khách vui lòng bảo quan tủ đông, ngăn đá tủ lạnh để sử dụng lâu.

[/chitiet] [gioithieu] Chuyên bán các loại Cua - Khô đặc sản Cà Mau, đăng ký cơ sở kinh doanh dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng nên sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách lựa cho mình những sản phẩm khô an toàn, đảm bảo sức khỏe, không hóa chất độc hại. Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Bên em là cơ sở kinh doanh có đăng ký nên uy tín và chất lượng đặt trên hết để mang lại sự an tâm cho quý khách. Nhận cung cấp, đóng gói khô Tết số lượng và giá đẹp cho khách có nhu cầu mua quà biếu Lễ, Tết luôn ạ!.


[/gioithieu]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girl in a jacket Girl in a jacket